GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Brightleaf là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước, nhằm tư vấn, cung ứng nguồn vốn, giải pháp cho các bộ ban ngành và chính quyền địa phương, đồng thời hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều công ty và tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án trọng điểm có yêu cầu kỹ thuật cao trên các lĩnh vực: giao thông thông minh, quản lý và giám sát hàng hải, phát triển hạ tầng, thanh toán điện tử, phát triển phần mềm.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với tầm nhìn và tư duy của mình, các thành viên của Brightleaf đều là những người được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với công việc, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Ở Brightleaf, sự chủ động và sáng tạo chính là những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nhân sự chính là giá trị cốt lõi, niềm tự hào và tiềm năng của công ty, tạo nên uy tín của Brightleaf trên thị trường.

CAM KẾT

Với uy tín về năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, Brightleaf đang từng bước khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực đầu tư công nghệ cao, được các tổ chức trong và ngoài nước ngày càng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự tin sẽ luôn là đối tác, là người đồng hành tin cậy của các khách hàng.

SLOGAN

Envision the Future!